Phần mềm quản lý kho, Phần mềm quản lý cân hóa chất, Phần mềm quản lý cân xe tải, Phần mềm quản ký kho vải, phần mềm in nhãn, Phần mềm barcode, phần ... TTP Solutions JSC Company

Quy trinh can ran.png

                                                                         Hệ thống cân hóa chất tự động


1.Tổng quan phần mềm
Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất trong nhà mà một phần tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay.
Với dây chuyền sản xuất hóa chất lớn thì cần một hệ thống kiểm soát, điều khiển hoạt động của quá trình sản xuất 1 cách chính xác, hiệu quả,
gần như tuyệt đối cho các hợp chất, phụ gia , trong quá trình tạo sản phẩm, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng => Phần mềm TTP LQS ra đời nhằm phục vụ các vấn đề trên
Phần mềm được xây dựng dựa trên dây chuyền sản xuất lớn trong nước, từ các nghiệp vụ đó chúng tôi đã tổng hợp, phân tích và đút kết
để tạo ra phần mềm TTP LQS, nhằm đáp ứng với nhu cầu điều khiển, kiểm soát khắc khe nhất hiện nay.
TTP LQS đã thật sự đã và đang được sử dụng tại các doanh nghiệp này, nó mang lại những hiệu quả nhất định, góp phần xây dựng và phát triển hệ thống doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và hiệu quả.
Bạn đang cần và quan tâm đến phần mềm Cân Hóa Chất? đừng ngại liên hệ với chúng tôi, mọi thứ đều miễn phí cho đến khi bạn thật sự hài lòng.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó.
2. Danh sách chức năng chính
 •    - Tạo BOM
 •                 Tạo công thức pha trộn nguyên vật liệu được dễ dàng. Hỗ trợ in ấn, xuất ra định dạng file MS.Excel
                  Theo dõi, xem thông tin tình trạng từng công thức, các mẻ trộn, người thực hiện, ngày thực hiện,... tại bất kỳ thời điểm nào
 •    - Cân nguyên liệu
           a.    Cân chất rắn (loại cân 2kg, 3kg, 6kg):
  •                      Một bộ tích hợp điều khiển cân gồm 1 màn hình cảm ứng 8” inch + 1 máy in barcode + 1 đầu đọc barcode. Tất cả sẽ được kết nối với mỗi đầu cân qua cổng COM
  •                      Serial để lấy dữ liệu cân, rồi nhờ phần mềm ứng dụng trên bộ điều khiểu cân sẽ hỗ trợ nhân viên cân:
  •                      Chọn công thức
  •                      Chọn nguyên liệu trong bảng công thức được tải lên trên màn hình (chỉ hiển thị những nguyên liệu phù hợp với loại cân đang dùng. Việc này được thực hiện bằng cách dán barcode định danh ID lên từng cân. Trước khi bắt đầu sử dụng cân, nhân viên sẽ scan barcode trên cân đó trước)
  •                      Kiểm soát cân đúng khối lượng trong công thức rồi mới highlight dòng công thức đó.
  •                      Hỗ trợ lưu giữ kết quả nếu cân gộp nhiều nguyên liệu
  •                      In barcode kết quả cân + lần cân.
  •                      Vì mỗi đầu cân chất rắn đều được gắn 1 bộ tích hợp 3 trong 1, nên các nhân viên cân có thể làm việc độc lập, đồng thời không phụ thuộc nhau, cho dù đang thao tác trên cùng 1 công thức.
             b.    Cân chất lỏng (loại cân ATOM):
                       Tất cả các đầu cân sẽ được gắn 1 bộ chuyển đổi tín hiệu RS-485 truyền về 1 touch panel 12” inch treo/gắn tường. Tại đây sẽ có 1 thiết bị đọc barcode gắn với màn hình này. Một danh sách barcode gồm tất cả loại nguyên liệu lỏng có thể cân cũng được dán sẵn ở khu vực này. Nhân viên phụ trách cân sẽ thực hiện các bước sau:
  •                      Xác định đầu cân thông qua việc chọn danh mục trên màn hình cảm ứng
  •                      Vì mỗi đầu cân sẽ có 3 motors và trọng lượng hiện tại của chúng được thể hiện trên màn hình. Việc còn lại của nhân viên cân là dùng máy scan barcode để xác định nguyên liệu lỏng này tương ứng với motor nào. Việc này có thể thực hiện qua 1 danh mục barcode trước mặt. Thao tác này cũng có thể được thực hiện ngược lại bằng cách xác định nguyên liệu trước tương ứng với motor, rồi thực hiện cân nguyên liệu để lấy trọng lượng sau.

 •    - Nạp nguyên liệu
               a.    Nhân viên phụ trách nạp nguyên liệu sẽ được đeo 1 thiết bị cầm tay (handheld) tích hợp quét barcode. Thiết bị này được cài sẵn 1 phần mềm ứng dụng để có thể lấy thông tin về BOM hoàn tất thông qua mạng không dây WIFI được cài đặt trước. Thao tác thực hiện:
  •                      Đối với chất rắn: chỉ việc scan barcode kết quả cân (sẽ có 2 thông tin gồm kết quả cân và số lần cân. Số lần cân sẽ được dùng làm 1 kết hợp mẻ với những nguyên liệu khác)
  •                      Đối với chất lỏng: click chọn tên đầu cân và số motor, khi đó nếu tên nguyên liệu lỏng (trước đó được cân) thể hiện ra trùng khớp với công thức đang chuẩn bị nạp thì sẽ highlight dòng nguyên liệu này và ngược lại thì cảnh báo, không phù hợp.
  •                      Quá trình được thực hiện từng dòng nguyên liệu một, cho đến khi toàn bộ bảng công thức highlight OK mới hoàn thành.

 •    - Vận hành
                 a.    Một mạch PLC (relay dry-contact) được kết nối với bộ điều khiển cân chất lỏng để tận dùng kết nối mạng để lấy thông tin về trạng thái nạp nguyên liệu hiện tại của 1 công thức. Nếu OK, mạch sẽ đóng và nút vận hành trên tủ điều khiển mới có tác dụng. Khi đó nhân viên vận hành sẽ nhấn vào nút điều khiển này để trộn nguyên liệu.
 •      
3.Phương Pháp Xây Dựng
cong nghe ho tro.png

5. Tính năng nổi trội của phần mềm
Được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, nghiệp vụ rõ ràng và chi tiết giúp phần mềm đạt những tính năng nổi trội như:
    - Chạy tốt trên mọi nền tản Windows (7,8,10)
    - Chạy tốt trên môi trường phần cứng thấp như CPU pentium, Ram 2G
    - Tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh với hàng triệu records trong vòng chưa tới 3s
    - Tìm kiếm được nhiều loại dữ liệu khác nhau với cùng 1 lần truy vấn
    - Báo cáo chi tiết, đa dạng
    -Xem, cập nhật, truy xuất thông tin trên nhiều loại hình phương tiện khác nhau( desktop, laptop, mobile, handheld, web)
    - Hệ thống lịch sử giao dịch đang dạng, với số lượng lớn

6. Bảo trì & Hậu mãi
Chăm sóc khách hàng.png

7. Khách hàng tìm năng

   -Nhà máy Risino Việt Nam
   -Các dây chuyền sản xuât, nhà máy sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp tự động hóa khác...