Phần mềm quản lý kho, Phần mềm quản lý cân hóa chất, Phần mềm quản lý cân xe tải, Phần mềm quản ký kho vải, phần mềm in nhãn, Phần mềm barcode, phần ... TTP Solutions JSC Company

GIẢI PHÁP VÒNG ĐEO TAY Y TẾ CHO BỆNH NHÂN

 

benh nhan.png

 

Vòng đeo tay y tế là sản phẩm vòng đeo tay dành cho các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với mục đích để theo dõi các bệnh nhân có trong bệnh viện cũng như tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

vong.png

Ở những bệnh viện lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam đều có những phương pháp quản lý bệnh nhân khác nhau. Trong đó những phương pháp quản lý như sử dụng các phần mềm quản lý, sử dụng con người có sẵn đó chính là các y bác sỹ làm việc tại bệnh viên. Do đó, trong quá trình quản lý còn gặp nhiều sai sót và dẫn đến nhầm lẫn giữa các bệnh nhân gây những hậu quả đáng tiếc.

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều sai sót, rủi ro trong y khoa. Hậu quả có thể từ nhẹ đến nặng. Nhẹ thì như tính tiền sai, phát nhầm đồ ăn. Tuy nhiên nặng thì có thể có trường hợp tiêm nhầm thuốc, mẫu xét nghiệm nước tiểu của người này lại để trong lọ người khác, nhầm lẫn trong xét nghiệm, truyền nhầm nhóm máu, phẫu thuật sai, trả nhầm em bé cho gia đình…

Lợi ích vòng đeo tay cho bệnh nhân:

loi ich.png

-Dữ liệu chính xác

Các dải mã vạch cung cấp dữ liệu và thông tin của bệnh nhân một cách chính xác, mang lại độ tin cậy trong việc xác định bệnh nhân và việc điều trị của họ, chỉ bằng cách quét mã vạch trên thiết bị đeo tay. Đây là một phương pháp theo dõi hiệu quả hơn nhiều so với ghi dữ liệu thủ công.

-Tiết kiệm thời gian

Quét mã vạch tiết kiệm rất nhiều thời gian mà trước đây phải dành cho các công việc hành chính, tìm hồ sơ bệnh sử, v.v. Chỉ với một lần quét, bạn có thể xem tất cả các chi tiết cần thiết của bệnh nhân trên hệ thống máy tính hoặc thiết bị cầm tay.

-Cải thiện an toàn cho bệnh nhân

Vòng đeo tay có mã vạch cung cấp khả năng truy cập tức thì vào hồ sơ của bệnh nhân với chất lượng cao. Điều này cho phép nhân viên đưa ra quyết định vào thời điểm đó.

Giả sử nếu một bệnh nhân không ở trong phòng và bị ngã hoặc ngất xỉu ở đâu đó trong bệnh viện, mã vạch trên dây đeo cổ tay của họ sẽ giúp các bác sĩ biết chi tiết về bệnh nhân đó (tình trạng bệnh lý của họ, loại thuốc đang được cung cấp, liều lượng là bao nhiêu, bác sĩ và nhóm được chỉ định là ai, v.v.). Điều này giúp đưa ra các biện pháp phòng ngừa và thực hành cần thiết vì lợi ích của bệnh nhân.

 

Tăng năng suất

Vòng đeo tay giúp kiểm tra bệnh tình của bệnh nhân một cách nhanh chóng, giúp nhân viên y tế cải thiên khả năng làm việc hiệu quả hơn.

Loại bỏ lỗi của con người

Thông qua phương pháp kỹ thuật số của dây đeo tay ID bệnh nhân mã vạch, việc lưu trữ hồ sơ khá dễ dàng mà không có rủi ro do lỗi của con người do đầu vào thủ công. Nó giải quyết mối quan tâm kinh điển về độ tin cậy của con người do thiếu dữ liệu, liều lượng bị hiểu sai, v.v. thường gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.

Giảm chi phí

Phương pháp kỹ thuật số theo dõi và quản lý dữ liệu của bệnh nhân đã cắt giảm đáng kể chi phí.

 

Về thiết bị

-      Vòng đeo tay TTP

-      Máy in vòng đeo tay CAB MACH 1/200

-      Máy quét mạch vạch Unitech MS836, MS842, PDA PA760

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY CỔ PHẦN TIN HỌC VIỄN THÔNG TÍN THÀNH PHÁT
30/7 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM 
Tel: (028) 6265 9286

Email:  info@ttpsolutions.com.vn